The Green Daisy hứa hẹn gây sốt thị trường 2016

The Green Daisy hứa hẹn gây sốt thị trường nhà đất năm 2016

Tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của Thủ Đô, đồng bộ kết nối với hạ tầng giao thông và trung tâm hành chính, thương mại hiện đại trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ gây tiếng vang tại khu vực phía Tây Hà Nội ngay từ khi ra mắt.

phoi-canh-biet-thu-song-lap-the-green-daisy

Thị trường bất động sản cấp cao đang có những bước chuyển đáng kể về cả số căn mở bán cũng như lượng giao dịch thành công của các dự án mới. Giao thông thuận lợi, vị trí đắc địa, cộng đồng văn minh, tiện ích, cơ sở hạ tầng đầy đủ và công năng sử dụng linh hoạt là những yếu tố giúp các dự án như The Green Daisy – khu The Green Manor thu hút được nhiều sự chú ý từ thị trường. Theo các nhà đầu tư chuyên nghiệp, đa số dự án liền kề, biệt thự có thanh khoản tốt đều là những dự án thuận lợi về vị trí, phương thức thanh toán linh hoạt và hệ thống tiện ích chất lượng cao đã có đầy đủ hạ tầng kỹ thuật và xã hội.

Cùng với sự mở rộng của thủ đô, thị trường bất động sản dần chuyển dịch về phía Tây. Tại đây, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành cùng với các công trình tàu điện trên cao Hà Đông – Cát Linh, Nhổn – Ga Hà Nội đang triển khai xây dựng,, hai nút hầm chui Trung Hòa, Thanh Xuân đã thông xe, hứa hẹn sẽ là một lợi thế cho thị trường bất động sản phía Tây thời gian tới.

Tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của đường Lê Trọng Tấn, kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông và trung tâm hành chính, thương mại hiện đại trong tương lai. Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội, The Green Daisy nói chung và biệt thự liền kề dự án The Green Manor nói riêng đang được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá cho phân khúc liền kề, biệt thự cao cấp tại thị trường bất động sản Tây Hà Nội và cũng là cơ hội sáng giá cho các nhà đầu tư.

Cạnh tranh giá trị gia tăng nhờ sản phẩm mới

Là dự án có rất nhiều điểm vượt trội, Khu liền kề biệt thự thương mại còn tạo nên cơn sốt bởi sự đa dạng về tiện ích, công năng sử dụng và diện tích. Chức năng đôi vừa sinh hoạt vừa kinh doanh thuận tiện một bước ra phố là ưu điểm nổi bật của loại hình bất động sản này. Hơn nữa, trong khi giá thành của các shophouse thường cao hơn nhiều, thì đầu tư vào liền kề thương mại để kinh doanh là một sự tối ưu lựa chọn khi gia chủ tận dụng được các cơ hội gia tăng lợi nhuận trong khi vẫn được sở hữu không gian sống đẳng cấp.

Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

Mr Quân: 0988.140.570

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0905.312.668

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

    

Đăng ký nhận thông tin