Giải mã cơn sốt dự án The Green Daisy

Giải mã cơn sốt dự án The Green Daisy

Liền kề The Green Daisy Lê Trọng Tấn đang trở thành “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư vì cơ hội tăng giá của bất động sản của dự án. Thực tế, sự di chuyển trung tâm Hà Nội về phía Tây với sự nổi lên ngày càng nhiều trụ hành chính cơ quan nhà nước, các cao ốc khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại là những lí do đẩy giá bất động sản ở khu vực này.

Thời gian trước đây, nhắc đến quận Hà Đông, nhiều người nghĩ xa vời, nhưng với hạ tầng ngày càng được nâng cao, việc di chuyển từ The Green Daisy Lê Trọng Tấn đến trung tâm đô thị mới của thủ đô rất nhanh chóng và thuận tiện. Nằm trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 15-20 phút từ The Green Daisy đi theo đường Lê Văn Lương kéo dài là tiếp cận được trụ sở của các bộ, ngành như Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Ngoại giao, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Nội vụ.

Đối với những người làm việc tại các cao ốc ở khu vực Mỹ Đình như Keangnam Landmark 72, Chamvit Tower, Indochina Plaza… thì The Green Daisy là không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng với những căn nhà nằm trong công viên rực rỡ màu sắc của cây cỏ lá hoa. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, trong đó bình quân chỉ có 30 căn nhà/hecta, và hơn 60% diện tích là không gian chung và cây xanh.

banner-lien-ke-the-green-daisy-1
 

Phía Tây với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng, chẳng bao lâu nữa, biệt thự đơn lập The Green Daisy sẽ nằm giữa một trung tâm đô thị sầm uất và hiện đại hơn khu vực trung tâm cũ của Hà Nội hiện nay. Khi đó, cư dân tại đây sẽ hãnh diện được sở hữu một căn biệt thự, nhà vườn giữa trung tâm Thủ đô, và giá trị của những căn nhà này chắc chắn sẽ vượt xa so với mức giá hiện nay.

Việc đầu tư vào liền kề The Green Daisy (The Green Manor) với những nhà đầu tư có tiềm lực cũng giống như mua biệt thự khu Trung Hoà -Nhân Chính. Vài năm trước đây, nhiều người cho rằng giá biệt thự, liền kề ở Trung Hoà – Nhân Chính khó có thể đẩy lên vì nó đã ở mức cao ngất ngưởng (khoảng 100-150 triệu đồng/m2). Nhưng vào thời điểm hiện nay, giá nhà đất khu vực này đã lên đến 200-240 triệu/m2.

Đối với những nhà đầu tư tài ba, chiến lược phát triển dự án của chủ đầu tư cũng là lý do để họ không ngần ngại rót tiền vào The Green Daisy Lê Trọng Tấn.

Năng lực phát triển dự án vượt trội của chủ đầu tư

Tập đoàn Geleximco – chủ đầu tư dự án The Green Daisy – đã chứng tỏ năng lực phát triển. Hiện nay, Geleximco đang dần hoàn thiện thành một tập đoàn kinh tế như một xu thế tất yếu trong thời đại hiện nay, đánh dấu bước đột phá mới trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển. Geleximco phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: bất động sản ,tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin/đào tạo và dịch vụ thương mại sản xuất công nghiệp, mang tính chuyên nghiệp cao và hoàn thiện liên tục trong đó bất động sản đang là lĩnh vực trọng tâm ưu tiên phát triển; được mở rộng có chọn lọc với mục tiêu sẻ chia và xây dựng các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, cộng đồng và đối tác.

Geleximco đang âm thầm đầu tư những tiện ích có thể làm gia tăng giá trị bất động sản của khu đô thị The Green Manor. Trước hết, Tập đoàn bỏ ra hơn 200 tỷ đồng để xây dựng khu tiện ích  gồm quán café, hồ bơi, hội trường đa năng,  sân tennis, sân cầu lông, phòng tập gym lầu vọng cảnh, … Đây là khu cư dân cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao có quy mô lớn. Những tiện ích này sẽ tạo phong cách sống thư giãn, một xu hướng ngày càng được giới thượng lưu ưa chuộng.

lien-ke-the-green-daisy
Phối cảnh một khu phố thương mại tại The Green Daisy

Tăng sức hút nhờ các phố thương mại

Cuối cùng, giá trị bất động sản của những căn nhà ở tại The Green Daisy sẽ lớn dần theo sự gia tăng giá trị thương mại của toàn dự án. Không chỉ đầu tư liền kề, biệt thự, nhà phố, căn hộ, The Green Manor còn phát triển tổ hợp thương mại..

Được thiết kế với những dãy khu ẩm thực, cửa hiệu mặt phố,  trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở…, The Green Daisy Lê Trọng Tấn sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân sinh sống ở phía Tây Thủ đô .

Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

Mr Quân: 0988.140.570

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0905.312.668

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

    

Đăng ký nhận thông tin